3/31/2013 10:32:56 PM - Lượt xem: 2534
Ghost lại windows để bảo toàn dữ liệu khi máy bị virus hay windows bị lỗi luôn cần thiết với mọi người.Việc sử dụng notron ghost nhiều khi với những bạn chưa thạo hay chưa hiểu rõ có thể gây mất dữ liệu.Khi sử dụng onekey ghost thì việc ghost máy trở nên cực kỳ đơn giản.Bạn chỉ cần một số thao tác có thể tạo ra được 1 bản ghost một cách nhanh chóng.Sau đây là hướng dẫn sử dụng Onekey ghost

Hãy Tải Onekey Ghost Y6.3 4th Anniversary Edition về tại đây:
http://www.mediafire.com/?70c21d9cqk7comf
Sau đó giản nén ra và cho chạy chương trình ( tương thích cả Xp , Vista, Windows 7), giao diện làm việc rất đơn giản và dễ sử dụng.

- Restore: Chọn mục này để phục hồi lại file .gho đã được backup trước đó ( chọn Open và tìm đến nơi chưa file ghost và nhấn Yes).
- Backup: Sao lưu lại windows ( Ghost) , bạn click vào nút Advanced để sử dụng các tính năng phần mềm được chi tiết hơn, nó sẽ có thêm vài chức năng ở mục More, tại đây bạn có thể đặt password cho file ghost, chế độ nén ….. Cuối cùng nhấn YES để thực thi.
- Ghost32: Ghost ngay trên window (yêu cầu phải có file ghost32.exe trong máy tải tại file đính kèm).
- Install: tùy chỉnh cho cách thức ghost.

Kết luận: Onekey Ghost là một công cụ rất hữu ích dành cho bạn nào mới làm quen với máy tính, ưu điẻm phần mềm này là dễ sử dụng. Nhưng nó ko sử dụng được trên DOS nên đó cũng là một nhược điểm lớn. Bạn có thể sử dụng HDD boot ở bài viết trước để phục hồi lại windows ngay trong dos khi gặp sự cố.

DOWNLOAD

Tìm hiểu thêm về Phần mềm sao lưu và phục hồi toàn bộ hệ điều hành Symantec Norton Ghost 12.0.0.4112

Tắt Telex Vni
(Bấm vào đây để nhận mã)

Các bài viết khác